Fly Play ứng dụng xem xem U23 Việt Nam thi đấu giải Asiad tốt nhất hiện nay

T6, 17 Th8 2018 09:46:32 +0700 Tác giá : Blog tinhte 2203 lượt xem 0

Như chúng ta được biết giải bóng đá Asiad năm nay được tổ chức tại Indonesia với nhiều đội tuyển bóng đá đến từ các nước châu á tham dự. Trong đó có Olympic Việt Nam được đánh giá cao. Nhưng một tin buồn đến với người hâm mộ quê nhà là bản quyền trực tiếp Asiad năm nay Việt Nam không thể có được giá mức giá quá cao. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin đem đến cho người hâm mộ một hướng giải quyết đó là có thể xem các trận đấu của Việt Nam trên Ứng dụng Fly play.u23

Với ứng dụng này bạn có thể xem được tường thuật trực tiếp các trận đội tuyển Việt Nam thi đấu. Khi cài đặt dụng dụng bán có thể xem trực tiếp bóng đá ngay trên điện thoại Android của bạn hay Android tivi box hoàn toàn miễn phí khi có kết nối internet.

Sau đây là hướng dẫn cài ứng dụng Fly Play, FlyTV trên thiết bị Android

Hướng dẫn cách cài FlyTV cho Android

Lưu ý : để cài đặt được ứng dụng Fly TV cho Android thì  bạn cần phải bật chế độ cài đặt “tập tin không rõ nguồn gốc” trong cài đặt của máy. Vì ứng dụng này không có trên kho ứng dụng google Play nên bạn chỉ có thể cài ứng dụng bằng cách cài file Apk mà thôi.

Chúng ta có cách cài App Fly Play. FlyTV trên điện thoại Android như sau:

Bước 1 : Tải ứng dụng Fly Play TV: TẠI ĐÂY

Bước 2 : Khi quá trình tải về hoàn tất, chúng ta ấn chọn vào thông báo như hình dưới để thực hiện cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại Android của mình.
ứng dụng fly play
Sau đó chúng ta lựa chọn mục Cài đặt để tiến hành cài FlyTV trên điện thoại Android của mình.

Bước 3 : Ngay lập tức quá trình cài Fly Play, FlyTV trên Android sẽ được tiến hành, quá trình này diễn ra trong vòng một vài phút mà thôi
ứng dụng fly play
Khi quá trình này hoàn tất các bạn có thể ấn chọn Mở để ngay lập tức truy cập vào giao diện ứng dụng FlyTV cho Android sau khi đã cài đặt.

Bước 4 : Và đây là giao diện ứng dụng Fly Play, FlyTV trên điện thoại sau khi đã thực hiện cài đặt thành công.
ứng dụng fly play

Tại đây các bạn có thể lựa chọn rất nhiều kênh truyền hình khác nhau như trong nước, hay các kênh phim đặc sắn nước ngoài hoặc các kênh đá bóng trực tiếp….Bạn có thể xem trực tiếp bóng đá đổi tuyển u23 Việt Nam tham dự Asiad cup với độ phân giải cao, rõ nét và mượt không bị lắc do có rất nhiều sever hỗ trợ.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu cách cài FlyTV trên Android rồi đấy.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it