Download App ZamTV – Ứng dụng xem truyền hình, bóng đá miễn phí

T3, 07 Th8 2018 11:30:59 +0700 Tác giá : Blog tinhte 17020 lượt xem 0

Ứng dụng ZamTV biến tivi thường thành Smart TV với danh sách các kênh truyền hình đa dạng trong và ngoài nước. App ZamTV còn mang đến khả năng phát trực tiếp bóng đá bản quyền.

Download App ZamTV - Ứng dụng xem truyền hình miễn phí

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xem TV cho Android tivi box của mình, với nhiều kênh và xem miễn phí. Hôm nay Tinhte.blog xin giới thiệu đến người dùng một ứng dụng xem truyền hình miễn phí với chất lượng tốt đó chính là ZamTV. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Download App  ZamTV

 

 

Bạn có thể nhận thấy sự hỗ trợ từ ứng dụng này đến người dùng khi mỗi kênh sẽ được trang bị nhiều Server cho bạn lựa chọn. Nếu như trong quá trình xem, kênh nào chất lượng kém đi, bị giật lang thì bạn có thể lựa chọn một server khác có một chất lượng hiển thị tốt hơnDownload App ZamTV - Ứng dụng xem truyền hình miễn phí

Mẹo giúp bạn tắt quảng cáo có trên ứng dụng ZamTV

Cách 1: Bạn thực hiện tải về và cài đặt bản MOD đã được vô hiệu hóa quảng cáo

 

 

Cách 2: Bạn có thể sử dụng AdAway để vô hiệu hóa quảng cáo hoàn toàn (Hiện tại mình đang dùng cách này vì thấy nó khá hiệu quả)

 

Download App ZamTV - Ứng dụng xem truyền hình miễn phí

 

Với những bạn hâm mô bóng đá, muốn Xem bóng đá trên ZamTV

Bạn có thể vào mục TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ sẽ hiện lên danh sách những trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp. Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng Fly Play Box thì App ZamTv cùng tương tự như thế. ZamTV là ứng dụng miễn phí tuy nhiên lại mang đến chất lượng cao.Download App ZamTV - Ứng dụng xem truyền hình miễn phí

Đánh giá cơ bản về ứng dụng ZamTV

Ưu điểm:

  • Ứng dụng ZamTV khá gọn, nhẹ, và hoàn toàn miễn phí
  • Đa dạng kênh, kênh có chất lượng HD
  • Khả năng phát được bóng đá, thể thao bản quyền

Nhược điểm:

  • Vì là ứng dụng miễn phí nên Zamtv có chứa nhiều quảng cáo. Nhiều lúc bạn có thể thấy quảng cáo nhảy lên khi không sử dụng ứng dụng, gây khá khó chịu cho người dùng. Vì thế bạn nên tham khảo cách chặn quảng cáo mà mình đã chia sẻ bên trên).

Trên đây là bài viết hướng dẫn tải ứng dụng ZamTV miễn phí xem Full kênh. Nếu bạn thấy hữu ích hãy “Like và Share” lên các trang mạng xã hội để mọi người biết đến hơn.

Tải ứng dụng Zam TV cho điện thoại của bạn: Tại Đây

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it