Điện thoại Huawei ra mất ấn tượng với 3 camera siêu nét.

T4, 18 Th4 2018 05:29:08 +0700 Tác giá : Tinhte.News 1840 lượt xem 0

Mới đây Huawei vừa ra mắt chiếc điện thoại siêu phẩm Huawer P20 Pro được sử dụng tới 3 camera có độ phân giải lên tới 40MP ấn tượng nhất từ trước tới nay.

[Đánh giá] Top 8 máy ảnh số tốt nhất 2018\

Bỏ qua “Tai Thỏ” của Iphone X đây mới chính là smartphone Full màn hình?

Những chiếc điện thoại được tích hợp camera kép đã quá thịnh hành trong khoảng 2-3 năm trở lại đây. Trước đây, Huawei cũng đã từng là một hãng điện thoại đi tiên phong với việc tích hợp cụm camera kép trên điện thoại.

camera điện thoại Huawei P20 pro

Việc được trang bị cụm camera kép giúp cho điện thoại có nhiều tính năng hơn trong khi chụp ảnh như chức năng chụp ảnh xoá phông nền, có khả năng zoom quang học mà không bị mất hình ảnh chi tiết…

Lần này, Huawei lại đi tiên phong với chiếc điện thoại Huawei P20 Pro được trang bị cụm 3 camera sau gồm:1 ống kính đơn sắc và 1 ống kính tele giúp cho máy có khả năng chụp xa, 1 ống kính ảnh màu có độ phân giải cực cao cho hình ảnh sắc nét. Cho tới thời điểm hiện tại chưa có chiếc điện thoại smartphone nào vượt mặt được Huawei P20 Pro về camera được trang bị 3 ống kính.

Không giống như các cảm biến RGB ( cảm biến màu), Huawei P20 Pro sử dụng cảm biến đơn sắc có khả năng thu ánh sáng đến từng điểm ảnh cho dù màu sắc của ánh sáng là gì. Với khả năng này giúp cho các bức hình mà Huawei P20 Pro cho ra được chi tiết hơn gấp tới 3 lần so với cụm cảm biến RGB.

camera điện thoại Huawei P20 pro

Hiện tại, Huawei P20 Pro sở hữu cảm biến có kích thước lên tới 1/1.7” lớn hơn so với Galaxy S9 và S9+. Điểm nổi bật hơn cả của Huawei P20 Pro là có khả năng tuỳ chỉnh thông số ISO lên tới 102.400 đây quả là một sự cải tiến đáng nể khi mà tính năng này từ trước tới nay chỉ xuất hiện trên những chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Tuy nhiên ông kính tele được trang bị thêm cho Huawei P20 Pro lại có độ phân giải chưa được cao chỉ là 8MP. Vì thế mà Huawei kết hợp cả 3 ống kính lại với nhau giúp cho máy có khả năng zoom quang học lên tới 3X hoặc 5X. Đây có lẽ sẽ là một sự cải tiến đầy mới mẻ cho camera điện thoại.

Hãy theo dõi chúng tôi tại https://tinhte.blog  để luôn được cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it