ĐIỆN THOẠI HONOR 10 THÔNG MINH HƠN VỚI AI CAMERA

T2, 11 Th6 2018 10:59:09 +0700 Tác giá : Tinhte.News 1224 lượt xem 0

“AI Smarterphone” là một công nghệ mới mẻ trong ngành điện thoại. Đây sẽ là một kỷ nguyên của những chiếc điện thoại smartphone. Điện thoại Honor 10 là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên được tích hợp công nghệ AI. Honor 10 mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy ấn tượng và thú vị.

Điện thoại Honor 10 được tích hợp cụm camera sau với hai ông kính 24MP và 16MP. Cùng với công nghệ AI2.0 giúp cho Honor 10 có khả năng phân biệt được nhiều vật thể khác nhau như con người, nhà cửa, bầu trời, cây cỏ… Do đó mà những bức ảnh của Honor 10 cho ra rất sống động.

ĐIỆN THOẠI HONOR 10

AI Camera tự động nhận dạng chủ thể và đề xuất bộ lọc phù hợp.

Khi chụp ảnh nhóm với nhiều người bạn hãy chọn chế độ Portrait để máy có thể nhận diện được khuân mặt của tất cả mọi người có trong khung hình chụp.

Ngoài , xác định vị trí và tỷ lệ để so sánh với phông nền, sau đó cắt và chỉnh bức ảnh với tỷ lệ tốt nhất. Những bức ảnh nhóm chụp bởi Honor 10 đảm bảo tính sắc nét, hiệu ứng màu da sáng tự nhiên, cùng chế độ xóa phông chuyên nghiệp.

ĐIỆN THOẠI HONOR 10

Ảnh so sánh trước và sau khi sử dụng AI camera.

Honor 10 còn có nhiều chế độ tùy chỉnh ánh sáng cũng như khả năng bắt nhanh khoảnh khắc khi vật thể chuyển động, chế độ quay phim 2 giây, giúp lưu giữ những hình ảnh sống động của thế giới quanh bạn theo cách thú vị hơn bao giờ hết.

Camera trước 24MP của Honor 10 cũng được hỗ trợ công nghệ AI, giúp nhận dạng khuôn mặt 3D, máy có khả năng phát hiện được hơn 100 vi điểm trên khuôn mặt với độ chính xác cao ở từng điểm ảnh giúp mang đến những bức ảnh selfie đầy sắc nét và chi tiết đầy hoàn hảo.

ĐIỆN THOẠI HONOR 10

Ảnh chụp selfie bằng Honor 10 trông đầy sắc nét và chi tiết

Honor 10 được trang bị chip xử lý Kirin 970, 4GB RAM và bộ nhớ trong lên tới 128GB. Với thuật toán AI Honor 10 được xây dựng trên nền tảng Snapdragon 845 và Apple A11 Bionic để nhận dạng hình ảnh.

ĐIỆN THOẠI HONOR 10

Honor 10 với dải ánh sáng cực quang huyền bí.

Là một mẫu điện thoại thông minh Honor 10 được trang bị nhiều tính năng thông minh và thú vị như: thư viện ảnh thông minh giúp người dùng có thể lưu hình ảnh theo đặc điểm, dễ dang tìm tiếm hớn. Máy có khả năng selfie bằng cử chỉ và giọng nói; chế độ AR vui nhộn hay tính năng Easy Talk giúp loại bỏ tiếng ồn, điều chỉnh âm lượng phù hợp với cuộc hội thoại… Honor 10 cũng được hãng trang bị tính năng cảm biến vân tay siêu âm chỉ thấy ở trên một số sản phẩm cao cấp hiên nay.

Honor 10 được trang bị màn hình có kích thước lên tới 5.84 inch, độ phân giải lên tới Full HD. Pin có dung lượng cao lên tới 3400 mAh cùng với công nghệ sạc nhanh giúp máy có thể sạc 50% dung lượng pin trong thời gian chỉ 25 phút. Honor 10 chỉ có giá khoảng 9 triệu đồng. So với những tính năng của nó mang lại thì đây là một sản phẩm được nhiều người đánh giá là khá rẻ, phù hợp với nhiều người tại Việt Nam.

 

5/5 - (3 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it