Đánh giá máy chiếu thuyết trình chuyên nghiệp Optoma EH400+

CN, 24 Th3 2019 14:01:31 +0700 Tác giá : Bi Huong 969 lượt xem 0

Optoma EH400+ là dòng máy chiếu đa năng phù hợp cho các buổi thuyết trình chuyên nghiệp trong phòng họp hay các trung tâm đào tạo. Bạn có thể theo dõi một vài đánh giá của chúng tôi về dòng máy chiếu này nhé.

Máy chiếu Optoma EH400+ có kích thước bằng một hộp bánh quy, kích thước chỉ 30 x 23 x 9,6 cm và nặng 2,5 kg. Với thiết kế này nó được đánh giá là hoàn toàn nhỏ gọn và đơn giản. Tuy nhiên, những người mua tiềm năng nên lưu ý rằng không có hộp đựng trong hộp mặc dù đây là một tùy chọn bổ sung. Các phụ kiện đi kèm bao gồm máy chiếu, dây nguồn, điều kiển từ xa ỈR trong hộp.

máy chiếu Optoma EH400+

Màu trắng ở mặt trên và màu xám đậm xung quanh các cạnh, máy chiếu Optoma sở hữu nhiều đường nét nổi bật đạt tiêu chuẩn. Ống kính ở phía trước, các nút điều khiển ở trên và các cổng ở phía sau. Thấu kính lõm ở mặt trước sẽ tạo thành một hình ảnh trên màn hình từ khoảng cách gần 1m đến khoảng cách 12m và ở giới hạn xa nhất, hình ảnh sẽ rộng hơn 7m.

Bóng đèn chiếu có cường độ sáng đạt tới 4000 Lumens. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chiếu hình ảnh rõ ràng trong các căn phòng có nhiều ánh sáng. Ống kính lớn xoay trơn tru khoảng 180 độ để lấy nét hình ảnh và có một cần gạt trên đỉnh để zoom hình to nhỏ tùy thích.

Các nút trên đỉnh máy chiếu cung cấp các chức năng thông thường – bật nó, điều chỉnh hình ảnh, truy cập menu, v.v. nhưng các bộ phận quan trọng lại nằm ở mặt sau máy với các đầu nối, cổng và ổ cắm. Có hai HDMI, hai VGA, S-Video, video tổng hợp, hai ổ cắm âm thanh nổi và một cổng mạng.

máy chiếu Optoma EH400+ 1

Lật máy chiếu, có ba chân cao su để đặt EH400 + trên bàn hoặc bề mặt nhẵn khác. Bàn chân ở phía trước quay ra khoảng 1 cm để nâng máy chiếu lên. Ngoài ra, nếu sử dụng để treo lên tường hay trần thì có một giá treo ba điểm cho bạn tùy chọn.

Do độ ồn thấp nên khi bật lên, Optoma EH400+ yên tĩnh một cách dễ chịu mặc dù nó phát ra một chút ánh sáng qua quạt cùng với một lượng nhiệt khá lớn nhưng đã có hệ thống tản nhiệt bên trong máy giải quyết vấn đề này nên dường như bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

Kết nối Optoma EH400+ với PC hoặc máy tính xách tay qua HDMI và nó xuất hiện dưới dạng màn hình full HD (1920 x 1080) và với một hệ điều hành phù hợp, bạn có thể thực hiện các thủ thuật thông thường là tái tạo máy tính để bàn hiện tại hoặc mở rộng máy tính để bàn sang màn hình của EH400. Trong hầu hết các môi trường, nó sẽ hiển thị cùng màn hình với màn hình nhưng đó là một tính năng hữu ích cần có.

máy chiếu Optoma EH400+ 2

Giống như hầu hết các dòng máy chiếu kỹ thuật số khác, Optoma EH400+ có màn hình hiển thị trên màn hình (OSD) để định cấu hình màn hình và tất cả các tùy chọn thông thường đều có để sử dụng chức năng keystoning, dịch chuyển hình ảnh và tương tự. Nhưng không giống như hầu hết các máy chiếu khác, có nhiều lựa chọn hơn nhiều so với thường có sẵn.

Mặc dù các bài thuyết trình Powerpoint có thể là phần mở rộng của EH400 +, nhưng nó cũng hoàn toàn có khả năng hiển thị phim ảnh. Hỗ trợ sRGB chính xác mang lại nhiều hình ảnh rất tốt và màu sắc được tái tạo tốt, đó là một trong những tính năng nổi bật nhất mà EH400 + mang lại.

Bộ loa 10w tạo ra nhiều âm thanh to và rõ ràng có thể sử dụng tốt trong các môi trường họp hoặc đào tạo. Mặt khác, dù không có wifi nhưng có một cổng mạng, ở mức tối thiểu có thể sử dụng nó để điều khiển EH400+ và sử dụng các ứng dụng, chương trình giải trí hoàn hảo.

máy chiếu Optoma EH400+ 3

Máy chiếu Optoma EH400+ tích hợp công nghệ chiếu DLP vững chắc hoạt đông tốt trong môi trường chuyên nghiệp, hiển thị các bài thuyết trình và phương tiện truyền thông theo tiêu chuẩn cao với khả năng tái tạo màu tốt. Máy chiếu trang bị bóng đèn có công suất cao, tuổi thọ lớn lên tới 10.000 giờ chiếu cho phép sử dụng thiết bị trong vài năm liền mà không phải phải bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu.

Tính năng ECO được tích hợp vào trong máy để cải thiện độ bền, nâng cao độ tương phản và tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, đặc biệt là bóng đèn của máy chiếu.

EH400+ trình chiếu tốt trong các không gian chiếu phù hợp và phải sử dụng một màn hình nhỏ, cực kỳ sáng ở khoảng cách ngắn như vậy. Tóm lại nó đủ để nói rằng đây là một dòng máy chiếu chất lượng và cực kỳ ấn tượng.

Máy chiếu Optoma EH400+ được bán trên nhiều trên thị trường bởi vậy bạn có thể chọn mua ở bất kỳ địa chỉ nào mà thương hiệu Optoma phân phối.

>>> Xem thêm: Máy chiếu văn phòng

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it