Đánh giá máy chiếu mini TycoT1500 dành cho gia đình giá rẻ

T7, 26 Th5 2018 10:50:47 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1184 lượt xem 0

Máy chiếu mini Tyco T1500 được biết đến là lựa chọn tốt nhất giải trí gia đình trong phân khúc giá khoảng 2 triệu đồng. Bạn có thể thay thế Tivi nhà bạn với máy chiếu mini này. Thỏa sức thưởng thức những bộ phim yêu thích như đang xem ở rạp ngay tại nhà.

máy chiếu mini tyco t1500A

Máy chiếu Tyco T1500 mang đến người dùng những gì, chất lượng hình ảnh và âm thanh như thế nào? Máy chiếu này có thể thay thế màn hình tivi hay không? đó là những phân văn về máy chiếu này mà người dùng đặt ra. Vậy máy chiếu ngày có cấu hình và khả năng trình chiếu như thế nào? hãy cùng tinh tế blog Review và đánh giá máy chiếu mini này nhé.

Bài viết liên quan:

Những điểm nổi bật và khả năng trình chiếu của máy chiếu Tyco T1500

máy chiếu tyco T1500a

Được xem là một trong những dòng máy chiếu phim, giải trí gia đình giá rẻ nhất hiện nay. Máy chiếu này được nhiều người dùng lựa chọn và có nhiều đánh giá tích cực về sản phẩm.

Thiết kế của Tyco T1500:

Hình ảnh đầu tiên của máy chiếu Tyco T1500 đập vào mắt chúng ta là  một thiết kế nhỏ gọn của một máy chiếu mini. Máy chiếu này có 2 màu đen và trắng với kiểu dáng vuốt cong mền mại về một bên. Cạnh bên có các khe thoát khí lớn giúp máy chiếu có thể tản nhiệt nhanh chóng thông qua quạt gió và hệ thống tản nhiệt bên trong máy.  Mặt trên máy chiếu có tích hợp các nút điều khiển và cài đạt nhanh chóng.

máy chiếu mini android Tyco T1500A

Cấu hình máy chiếu Tyco T1500:

Là một máy chiếu mini nên Tyco T1500 được trang bị cấu hình khá ổn. Model này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED với cường độ sáng 1500 lumens, độ phân giải hình ảnh 800*480. Với cấu hình này máy chiếu mini Tyco T1500 đã có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu giải trí, xem phim với không gian phòng chiếu tối hay hạn chế ảnh sáng. Công nghệ LED bóng chiếu cho ra hình ảnh sắc nét và chân thực

máy chiêu tyco T1500

Khả năng kết nối của máy chiếu mini giá rẻ Tyco T1500:

Tuy là một máy chiếu mini thuộc phân khúc giá rẻ. Nhưng máy chiếu Tyco T1500 vẫn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối thông dụng hiện nay. Bạn có thể kết nối máy chiếu với các thiết bị đa phương tiện như PC, Laptop, DVD, đầu K+, Android tivi box…Thông qua các cổng kết nối HDMI, VGA, AV. Tyco T1500 cũng có thể trình chiếu dữ liệu văn bản hay Slide trực tiếp từ USB không cần qua một thiết bị trung gian nào. Điều này thể hiện máy chiếu tyco T1500 cũng khá đa dạng về kết nối.

máy chiếu tyco T1500

Độ bền, Tuổi thọ máy chiếu:

Máy chiếu mini Tyco T1500 giá rẻ có độ hoàn thiện khá tốt, chất lượng nhựa cao cấp giúp máy chiếu bền bỉ và cứng cáp hơn. Với công nghệ lED tích hợp máy chiếu Tyco T1500 có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 50.000 giờ trình chiếu. Vậy nên bạn không cần lo lắng về chi phí sửa chữa thay thế bóng chiếu trong nhiều năm sử dụng. Tyco T1500 còn biết đến khả năng tiết kiệm điện năng nhờ bóng chiếu LED tiêu thụ rất ít điện năng.

máy chiếu mini android Tyco T1500A

Khả năng trình chiếu và nhu cầu đáp ứng:

  • Về khả năng trình chiếu thì đây là dòng máy chiếu mini sử dụng công nghệ LED nên cho cường độ sáng thấp. Vậy nên T1500 sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt trong môi trường phòng chiếu tối hay hạn chế được ánh sáng. Tuy nhiên với cường độ sáng thấp nên khi phòng chiếu có ảnh hưởng bởi ánh sáng thì chất lượng khung hình bị giảm và mờ.
  • Với khả năng trình chiếu như vậy thì máy chiếu này đáp ứng những nhu cầu trình chiếu như: Giải trí gia đình, xem phim, xem bóng đá…với quy mô nhỏ ít người. Bạn cũng có thể dùng máy chiếu thay thế cho màn hình tivi nhỏ bé nhà bạn khi kích thước khung hình trình chiếu lên đến 120 inch. Tuy nhiên bạn nên để khoảng 80 inch để có chất lượng hình ảnh chất lượng nhất.

máy chiếu mini android tyco T1500A

Với khả năng trình chiếu trong không gian hạn chế ánh sáng và diện tích nhỏ. Cùng với đó là giá thành sản phẩm này chỉ khoảng 2 triệu đồng nên rất phù hợp với đại đa số người dùng hiện này có thể mua được. Trên đây là những review đánh giá về máy chiếu mini Tyco T1500. Bạn có thể tham khảo bài đánh giá trước khi lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu gia đình nhé.

4/5 - (4 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it