Đánh giá loa Bluetooth của Tribit XBoom

T6, 23 Th11 2018 15:17:32 +0700 Tác giá : Blog tinhte 2207 lượt xem 0

Loa Bluetooth Tribit XBoom được xem là dòng loa phổ biến gần đây có chất lượng âm thanh tuyệt vời nhưng giá thành khá rẻ. Hôm nay chúng tôi có một chiếc Tribit XBoom ở đây chúng ta cùng nhau xem chiếc loa này có những điểm gì nổi bật nhé.

loa Tribit XBoom

Màu sắc của bao bì cho loa Tribit XBoom có ​​màu cam và trắng trông rất đơn giản. Bên trong hộp chúng ta có một loa, cáp sạc USB truyền thống và hướng dẫn sử dụng. Lấy các vật dụng ra khỏi bao bì nên cẩn thận, vì cáp sạc không dễ thấy nên nó có thể bị bỏ quên trong hộp. Tribit XBoom được trang bị dung lượng pin 5200mAh. Thời gian chơi nhạc của nó lên đến 20 giờ và thời gian sạc đầy khoảng 4 giờ với 5V / 2A. Đây là tính năng tiêu chuẩn của loa Bluetooth.

Với thiết kế hình trụ, có ba nút hoạt động ở mặt trước của loa và trông rất đặc biệt và đáng yêu. Nút đầu tiên từ trên xuống dưới là tăng âm lượng và nút thứ ba là giảm âm lượng. Nhấn nút giữa một lần, nút tròn, để phát và tạm dừng, hai lần để bỏ qua bài hát và ba lần để quay lại bài hát cuối cùng.loa Tribit XBoom

Ở mặt trước, nó có logo Tribit nhỏ. Nó có một thanh dọc làm từ vật liệu silicone ở mặt sau, chứa một số phần cứng quan trọng. Đầu là nút nguồn, sáng lên khi loa bật. Sau đây là bốn đèn báo nhỏ để hiển thị tình trạng pin. Dưới đây là nút chuyển đổi Bluetooth và nút XBASS. Sau khi nút Bluetooth sáng lên, bạn có thể kết nối thiết bị của mình với Loa Tribit XBoom và thưởng thức âm nhạc mà không cần tai nghe. Bật nút XBASS sẽ làm tăng Âm Bass. Tiếp theo là nắp silicone bao gồm cổng aux-in, tuy nhiên, nó khá khít và có một chút khó khăn để mở nắp. Có một dây đeo vật liệu silicone ở phía trên của loa gắn liền với một vít.loa Tribit XBoom

Loa Tribit XBoom cho âm thanh rất tốt so với những sản phẩm khác nhưng có mức giá cao hơn . Loa Tribit XBoom có mức giá khoảng 70 USD (1,5 triệu đồng). Chúng tôi sử dụng nó để chơi bài hát trữ tình và bài hát Dane năng động để làm bài kiểm tra. Hiệu suất chơi bài hát trữ tình mà chiếc loa này mang đến không tệ. Bạn có thể cảm nhận được bài hát này rất tốt từng âm điệu như bạn trực tiếp thưởng thức của bài hát ở điểm thu. Đối với bài hát Dane năng động, các thumps được tăng cường sau khi bật chế độ XBASS. Người nghe sẽ phải trầm trồ khen ngợi về chất lượng âm thanh mà thiết bị này mang đến.

Tribit XBoom là một chiếc loa tuyệt vời, có giá cả phải chăng và hiệu suất cao. Nó là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn có một loa Bluetooth chất lượng âm thanh nghiệp dư nhưng tốt.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it