Đánh giá độ sáng, độ tương phản và độ ồn âm thanh của máy chiếu ViewSonic PS750W

T4, 17 Th4 2019 11:19:39 +0700 Tác giá : Bi Huong 1164 lượt xem 0

Máy chiếu Viewsonic PS750W sở hữu những tính năng ấn tượng. Hầu hết dòng máy này được sử dụng ở trong mục đích giải trí gia đình hoặc tốt nhất là trong giáo dục, đào tạo. Đánh giá máy chiếu Viewsonic PS750W để biết nó có những ưu điểm nào nhé.

1. Ưu và nhược điểm của máy chiếu Viewsonic PS750W

Ưu điểm: Có nhiều lựa chọn kết nối, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, hỗ trợ kết nối 3D Ready cho trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Nhược điểm: giá thành đắt

2. Đánh giá tổng quan máy chiếu

Máy chiếu tầm ngắn của Viewsonic PS750W cung cấp chất lượng hình ảnh, dữ liệu và một loạt các lựa chọn kết nối tốt nhưng hiệu suất video cần phải đánh giá kỹ càng.

Đây là một dòng máy chiếu ngắn dành cho doanh nghiệp và giáo dục, máy chiếu Viewsonic PS750W này có thể chiếu hình ảnh có kích thước lớn từ khoảng cách khá nhỏ. Nó còn hỗ trợ tính năng chia sẻ nội dung 3D từ hầu hết các thiết bị nguồn phát 3D khác nhau cho trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Nhiều kết nối trang bị trong máy là một lựa chọn tốt nếu bài thuyết trình của bạn không bao gồm nhiều video.

Máy chiếu này tích hợp độ phân giải WXGA (1280×800) với tỷ lệ khung hình 16:9 thường được sử dụng để trình bày dữ liệu, nội dung như văn bản chữ viết, đồ họa hoặc có thể là hình ảnh hoặc video. Cường độ sáng được xác định ở mức 3300 lumens tích hợp thêm công nghệ hiển thị DLP cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời kể cả khi chiếu ở trong căn phòng có ánh sáng ( tốt nhất là ánh sáng nên được hạn chế ).

Là vì máy chiếu ngắn nên máy chiếu này có khoảng cách chiếu 0.44 – 0.60 m có thể phát hình ảnh có kích thước lên tới 87 – 120 inch. Thiết kế cũng là của một mô hình ném ngắn, với ống kính hướng lên phía trước, trông giống như một con mắt to tròn trông hơi hướng lên trên. Ống kính zoom cố định, lấy nét bằng tay cùng tính năng keystone với chiều dọc ±30°, chiều ngang ±30° cho phép người dùng tinh chỉnh hình ảnh chiếu khi hình ảnh hiển thị không khiến người dùng hài lòng.

Dòng máy có thiết kế đặc biệt này có kích thước 434 x 388 x 153 mm, trọng lượng 6.08 kg. Màu sắc chủ đạo của dòng máy này là trắng xám, tốt nhất là lắp đặt cố định hoặc đặt lên xe đẩy để có thể sử dụng từ phòng này sang phòng khác.

Âm thanh với công suất 10w mỗi loa sẽ rất to, có thể lấp đầy một phòng cỡ trung bình đến phòng lớn hơn. Âm thanh này cũng cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn trong những mục đích trình chiếu giải trí gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng trong những không gian lớn hơn thì có thể lắp đặt thêm loa ngoài hoặc đeo tai nghe nếu sử dụng một mình.

Dòng máy chiếu này có nhiều lựa chọn cổng kết nối để lấy để lấy dữ liệu bao gồm cổng HDMI/MHL, một cổng HDMI, hai cổng đầu vào VGA, một đầu vào Video và một cổng đầu vào S-video, một cổng Audio in, một cổng Audio RCA ( L/R ). Mặt khác, các cổng kết nối đầu ra bao gồm VGA, Audio, cổng điều khiển mini USB, USB loại A, RS232 tùy chọn để điều khiển và cổng RJ45.

3. Chất lượng hình ảnh dữ liệu

Máy chiếu này hỗ trợ trình chiếu lên hình ảnh có kích thước lên tới 87 – 120 inch trong khoảng cách chiếu 0.44 – 0.60 m cho chất lượng nội dung sinh động và tuyệt vời. Đây đích thực là máy chiếu ngắn chất lượng, cho kích thước hình ảnh tuyệt vời.

Máy chiếu trang bị công nghệ DLP đơn chip, sở hữu độ phân giải WXGA (1280×800) và tỷ lệ tương phản 10.000:1 cho nội dung trình chiếu chất lượng phù hợp cho các bài thuyết trình kinh doanh, lớp học điển hình.

Là một máy chiếu DLP, máy chiếu này cung cấp khả năng truyền phát 3D thông qua các thiết bị nguồn phát 3D. Nó có thể chiếu nội dung 3D từ PC hoặc đầu phát Blu-ray. Tuy nhiên, bạn cần có thêm một chiếc kính 3D thì mới có thể xem được nội dung 3D.

4. Độ bền

Tuổi thọ bóng đèn có tuổi thọ 3000 giờ ở chế độ thông thường và 7500 giờ trong chế độ Eco tiết kiệm điện năng. Máy chiếu này đáng để xem xét lựa chọn bởi độ bền cao, tiết kiệm điện năng lại vừa giảm thiểu chi phí tối đa.

Máy chiếu này đáng để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và nó có thể lựa chọn để phục vụ cho các mục đích giải trí gia đình, văn phòng hoặc giáo dục.

>>>> Xem thêm: Máy chiếu cho văn phòng

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it