Có nên dùng máy chiếu mini cho nhu cầu sử dụng của quán cafe, nhà hàng hay không

T6, 13 Th3 2020 18:27:33 +0700 Tác giá : Dieu Anh 1662 lượt xem 2

Với nhu cầu mua máy chiếu phục vụ cho trình chiếu tại các quán café, quán trà chanh hay quán nhậu đang ngày càng tăng. Nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh số cho quán thì việc lắp đặt máy chiếu này phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với việc trình chiếu những trận bóng đá hấp dẫn, hay hình ảnh các buổi sinh nhật, liên hoan họp mặt với khung hình lớn. Nhưng không phải mẫu máy chiếu nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho mọi không gian quán lớn, nhỏ nào.

Trên thị trường hiện nay thì rất đa dạng chủng loại như: dòng máy chiếu mini, máy chiếu Full HD, máy chiếu 4K… Mỗi dòng sản phẩm đều sở hữu những mức giá riêng, đặc biệt dòng máy chiếu mini có giá thành phù hợp với mặt bằng kinh tế ở Việt Nam. Đặc biệt hầu hết bạn đều nghĩ rằng để bỏ ra thêm một khoản kinh phí đầu tư cho một chiếc máy chiếu là điều khá khó khăn. Bởi lẽ với những dòng máy chiếu thương hiệu nổi tiếng thì có mức giá thành không hề rẻ chút nào. Vì vậy, các sản phẩm thuộc dòng này rất được người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng.

máy chiếu mini tyco m16

Với nhiều nhà chuyên phân phối máy chiếu nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng. Tại thị trường Việt Nam đã cung cấp chủ yếu các sản phẩm máy chiếu giá rẻ. Với các thông tin được đưa tới khách hàng như tính năng và khả năng trình chiếu cho mọi nhu cầu sử dụng… Từ giải trí gia đình cho đến nhu cầu phục vụ kinh doanh quán café, nhà hàng thậm chí là giảng dạy, hội họp… Nhưng thực chất có nên dùng máy chiếu mini giá rẻ này cho quán café, nhà hàng không?. Hôm nay, tinhte.blog sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát nhất về dòng sản phẩm này.

1/. Máy chiếu mini sử dụng cho những mục đích sử dụng nào?

Dòng máy chiếu mini là sở hữu kích thước nhỏ gọn để thuận tiện cho việc mang theo khi di chuyển và để giảm thiểu chi phí. Thì các hãng máy chiếu đã thiết kế với cấu hình thấp hơn nhiều so với dòng máy truyền thống chuyên dụng khác. Với mục đích phục vụ cho những nhu cầu sử dụng trong không gian nhỏ và hạn chế tối đa ánh sáng. Chẳng hạn như giải trí gia đình ở không gian có diện tích nhỏ từ 15 – 30m vuông. Hay cho những buổi tiệc sinh nhật, liên hoan, picnic, dã ngoại… với nhóm nhỏ trong điều kiện hạn chế ánh sáng.

Vì vậy những không gian lớn hơn và trong môi trường có ánh sáng thì dòng máy chiếu này hầu hết đều không thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu. Hình ảnh hiển thị sẽ bị mờ, không rõ nét, thậm chí là không thể nhìn thấy gì. Như vậy dòng máy chiếu mini này không nên sử dụng cho mục đích quán café, nhà hàng.

máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe

2/. Quán café, nhà hàng nên lựa chọn máy chiếu như nào phù hợp?

Những mẫu máy chiếu nào phù hợp có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu cho quán café, nhà hàng?. Đó chính là những mẫu máy chiếu có cấu hình mạnh mẽ hơn để đảm bảo chất lượng hình ảnh sáng rõ. Và tùy vào diện tích của không gian sử dụng cùng điều kiện ánh sáng nhiều hay ít. Mà bạn có thể lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp nhất. Nhưng nếu như quán của bạn nhỏ và hạn chế được hoàn toàn ánh sáng. Thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn phương án máy chiếu mini của một số thương hiệu như máy chiếu TYCO, Vivitek…

>> Tham khảo bài viết Lựa chọn máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe, trà chanh >>  

Rate this post
'

2 Bình

  1. Không gian quán mình cũng nhỏ tầm 4m x 5m thì có thể dùng máy mini chiếu đc ko ad

  2. Quán mình cũng nhỏ và không gian tối, dúng máy chiếu mini cơ động chiếu cũng ok

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it