Chọn máy chiếu cho trường mầm non giá rẻ chất lượng tốt nhất

CN, 17 Th6 2018 12:45:02 +0700 Tác giá : Blog tinhte 2019 lượt xem 0

Một năm mới học lại sắp đến gần, thời gian nghỉ hè cũng chính là thời gian mà nhà trường sửa chữa nâng cấp thiết bị phục vụ học tập và dạng dạy. Để đạt được chất lượng dạy và học cao thì việc lựa chọn một thiết bị trình chiếu với màn hình lớn cho cho các bé là điều rất cần thiết. Một màn hình Tivi hay máy chiếu là 2 lựa chọn khó khăn mà nhà trường cần đưa ra lựa chọn. Máy chiếu cho trường mầm non được xem là lựa chọn tốt cho nhu cầu cùng giá thành rẻ.máy chiếu trường mầm non

Lựa chọn máy chiếu cho lớp học mầm non như thế nào cho tốt

Máy chiếu được biết đến là một thiết bị hiển thị hình ảnh với kích thước khung hình cực rộng, rộng nhất hiện nay. Với nhu cầu trình trình chiếu cho lớp học của một trường mẫu giáo. Lớp học mẫu giáo thì cần có những minh họa về bài học để các bé có thể dễ dàng hiểu và tiếp thu. Máy chiếu là một thiết bị mang đến những điều đó. Với màn hình to, trình chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét, giúp các bé có thể nhìn thấy rõ ràng chữ viết, hình ảnh minh họa hay video trong bài giảng được giáo viên chuẩn bị trước.máy chiếu trường mầm non

Lắp đặt một máy chiếu cho lớp học mầm non để phục vụ nhu cầu trình chiếu dạy học cũng như vui chơi cho các bé là điều nên làm. Với việc nghiêm túc trong việc đào tạo tương lại cho đất nước thì việc xây dựng cho mình một phòng chiếu dạy học chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị chuyện dụng được trang bị. Một phòng chiếu với mô hình lớp học tương tác sử dụng máy chiếu và màn chiếu kích thước lớn mang đến chất lượng hình ảnh tốt cũng sẽ mang đến cho các bé những giờ học bổ ích.

Bài viết liên quan:

Trường mầm non được biết đến là khu vườn “Ươm mầm cho tương lai đất nước”. Vậy nên để tương lại quốc gia phát triển mạnh mẽ thì thế hệ trẻ cần được đào tạo và giáo dục thật tốt. Với việc vận dụng máy chiếu vào lớp học phục vụ nhu cầu giảng dạy sẽ giúp nâng cao hiệu quả hơn. Điều này cũng mang đến sự phát triển về kỹ năng vượt bậc cho các bé.máy chiếu trường mầm non

Một trong những yếu tố để xây dựng một  lớp học mầm non hiểu quà là khả năng truyền tải của giáo viên và khả năng tương tác của bé tốt. Đối với các bé là những học sinh còn nhỏ tuổi nên việc tiếp thu kiến thức giảng dạy bằng mắt sẽ hiệu quả và nhanh hơn hẳn. Việc truyền tải bài giảng của giáo viên cho các bé trên một màn hình lớn cũng dễ dàng quang sát và theo dõi.

Ngoài mục đích lắp đặt máy chiếu cho nhu cầu dạy học thì máy chiếu còn sử dụng cho giải trí cũng giúp các bé tương tác tốt hơn với nhau trong lớp học. Ngoài giờ học thì các bé còn được giáo viên cho giải lao bằng việc xem hoạt hình, ca nhạc, tìm hiểu cuộc sống tự nhiên thông qua hình ảnh hay các video theo trình giáo dục có sẵn.

máy chiếu trường mầm non

Sau đây là những dòng máy chiếu được lựa chọn nhiều cho nhu cầu trình chiếu trường học mầm non.

Máy chiếu Tyco T7+ (Plus)

Đây là dòng máy chiếu có giá rẻ nhất hiện nay mà người dùng có thể lựa chọn chọn cho nhu cầu trình chiếu lớp học. Tuy nhiên máy chiếu này do sử dụng bóng chiếu công nghệ LED có cường độ sáng thấp. Vậy nên chỉ có thể trình chiếu trong phòng chiếu hạn chế được ánh sáng. Máy chiếu này khá hợp với lớp mầm non vì các bé chỉ cần nhìn màn hình trình chiếu chứ không cần ghi chép. Nên có thể đáp ứng được.

máy chiếu tyco T7+

Máy chiếu Tyco T8HD

Cũng là một dòng máy chiếu đến từ hãng TYCO, mẫu máy chiếu này có độ sáng cao hơn Tyco T8HD. Nhưng vẫn sử dụng công nghệ bóng chiếu LED nên cũng chỉ trình chiếu trong phòng chiếu hạn chế ánh sáng sẽ có chất lượng hình ảnh sắc nét hơn. Với kích thước màn hình chiếu lên đến 100 inch thì mang đến độ rộng thoải mái cho các bé nhìn.

máy chiếu Tyco T8HD

Máy chiếu Optoma PS346.

Đây là dòng máy chiếu được sử dụng nhiều trong các trường học. Model này đáp ứng tốt là một máy chiếu lớp mầm non với khả năng trình chiếu và chất lượng hình ảnh sắc nét. Với cường độ sáng lên đến 3700 Ansi lumens, độ tương phản 30.000:1, độ phân giải SVGA, mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét. Máy chiếu Optoma PX346 có thể trình chiếu hình ảnh, văn bản, slide, video sáng rõ trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng.

máy chiếu optom ps346

Máy chiếu Viewsonic PA502SP

Là một dòng máy chiếu đến từ hãng Viewsonic nổi tiếng, Viewsonic PA502SP được biết đến làm một trong những dòng máy chiếu có giá dưới 10 triệu đồng được người dùng đánh giá cao. Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 3500 ansi lumens, độ tương phản 22000:1, độ phân giải hình ảnh SVGA(800×600) nhờ bóng chiếu được trang bị công nghệ DLP. Công nghệ này mang đến cho máy chiếu chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ ngay cả khi trình chiếu trong phòng chiếu có nhiều sáng.

máy chiếu Viewsonic PA502SP

Máy chiếu Optoma PX346

Đây được xem là bản nâng cấp về độ phân giải của dòng Optoma PS346. Máy chiếu Optoma PX346 được người dùng ưu chuộng với khả năng trình chiếu cùng chất lượng hình ảnh sắc nét. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu với công nghệ DLP cho cường độ sáng 3700 ansi lumens, độ tương phản 30.000:1 cùng độ phân giải được nâng lên XGA(1024×768). Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu rõ nét và sống động trong hầu hết mọi môi trường phòng chiếu.máy chiếu optom px346

'

Để lại một bình luận