[Cảnh bảo] Máy chiếu nhái (fake) – Phân biệt máy chiếu Tyco chính hãng

T5, 13 Th2 2020 11:57:56 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1089 lượt xem 0

Chủ đề cảnh bảo máy chiếu nhái (Fake) của hàng bán máy chiếu ảo, kém chất lượng hiện nay. 

Như nhiều bài viết đánh giá về các dòng máy chiếu Tyco trước đây. Đây là thương hiệu máy chiếu mang đến những dòng máy chiếu chất lượng nhưng có giá thành rất rẻ. Sản phẩm máy chiếu này được sử dụng nhiều cho các nhu cầu trình chiếu phổ thông cho gia đình, quán cafe, du lịch…Với các dòng máy chiếu Tyco T1800, T2800A cho giải trí gia đình, T7+, T8HD cho chiếu phim, xem bóng đá, Tyco M16, D1600, D2300…cho giải trí di động và doanh nhân…

Tuy nhiên hiện nay đang xuất hiện nhiều sản phẩm máy chiếu nhái, copy, Fake…Với chất lượng kém, không đảm bảo, độ bền thấp và hầu như không có bảo hành. Bên cạnh đó nhiều đơn vị bán hàng online còn đăng bán ảo các model máy chiếu đến từ TYCO nhằm thu hút khách hàng. Vậy nên bài biết này chúng tôi cảnh bảo lừa đảo đến khách hàng và cách phân biệt máy chiếu Tyco chính hãng và các đơn vi bàn hàng ảo hiện nay.

máy chiếu TYCO T8HD

Cách phân biết máy chiếu TYCO chính hãng hiện nay

Máy chiếu Tyco mang đến người dùng nhiều dòng máy chiếu chất lượng. Nổi bật là các dòng máy chiếu dành cho gia đình, dòng máy chiếu mini giải trí và máy chiếu mini bỏ túi siêu nhỏ. Các dòng máy chiếu này được trang bóng chiếu LED có tuổi thọ bóng chiếu cao cùng nhiều công nghệ hiện đại. Là thương hiệu máy chiếu giá rẻ nên các dòng máy chiếu đến từ thương hiệu này đều dưới 10 triệu đồng.

Với sự nổi bật và làm nóng thị trường những nằm gần đây nhất là các mẫu máy chiếu Tyco T1800, Tyco T7+, Tyco T8HD, Tyco D1600, D2300… Phục vụ cho nhu cầu trình chiếu gia đình hay quán cafe không gian nhỏ. Nhất là các mùa giải bóng đá vừa qua khi đội tuyển quốc gia chúng ta đạt được nhiều thành tựu đáng kể…Nhiều nhà phân phối không uy tín đã quảng cáo và rao bán các mẫu máy chiếu Tyco nhưng không phải là hàng chính hãng. Vậy nên hôm nay chúng tôi xin cảnh báo đến người dùng khi lựa chọn máy chiếu Tyco trên thị trường Việt Nam hiện nay tránh mua nhầm với chiếu nhái (Fake) kém chất lượng.

Hiện tại tất cả các dòng máy chiếu TYCO đều được phân phối độc quyền bởi TECH360. Cùng với đó là các chi nhánh đại lý của TECH360 trên toàn quốc. Vậy nên hiện tại chỉ có duy nhất đơn vị TECH360 đang bán máy chiếu Tyco đến người dùng tại Việt Nam. Các cơ sở đơn vị khác không phải chi nhánh và đại lý của Tech360 sẽ không có sản phẩm để phân phối các sản phẩm từ thương hiệu máy chiếu này. Hiện nay có rất nhiều phản ánh từ người dùng đang có rất nhiều cơ sở sử dụng tên và hình ảnh các sản phẩm của Tyco đang bán trên Website và các trang mạng xã hội. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thương hiệu mà còn có thể ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng khi đặt mua nhưng lại nhận được sản phẩm không chất lượng.

Tyco T8HD

Một số cách nhận biết máy chiếu chính hãng Tyco.

Từ năm 2018 thương hiệu Tyco đã sử dụng một số chi tiết để phân biệt sản phẩm chính hãng. Bao gồm tất cả các dòng máy chiếu Tyco xuất xưởng đều được in chìm logo TYCO lên thân máy chiếu (mặt trên của máy chiếu). Tem chính hãng Tyco được dán đè lên ốc trên thân máy chiếu. Bên cạnh đó ở đáy máy chiếu còn được dán thêm tem bạc ghi chú thương hiệu và mã model máy chiếu. Bạn cũng nhận thấy logo Tyco được hiện lên khi khỏi động máy chiếu. Vậy nên ngoài việc kiểm tra ngoại hình máy chiếu thì bạn cũng nên chú ý đến tem mác được dán trên sản phẩm để nhận biết.

Tyco T8HD

Logo thương hiệu TYCO được in lên thân máy chiếu giúp nhận diện nhanh hơn

Tyco T8HD

Tem chính hãng được dán trên Tyco T8HD và toàn bộ máy chiếu Tyco được phân phối bởi TECH360

Tyco T8HD

Tem bạc với đây đủ thông tin model sản phẩm cũng như các chính chỉ đạt chuẩn của máy chiếu Tyco

Bạn có thể mua các dòng máy chiếu Tyco chính hàng trực tiếp đến tại các cửa hàng của Tech360 Tại các chi nhánh:

  • Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa
  • Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

Mua hàng online thông qua các kênh:

  • Tech360.vn
  • Maychieugiare.net
  • Maychieu.net
  • Fanpage:https://www.facebook.com/tech360.com.vn/
tech360

Gian hàng chính thức và giá bán niêm yết của các sản phẩm tyco từ Tech360

Một số của hàng đang đăng bán sản phẩm ảo máy chiếu Tyco hiện nay có thể gây nhầm lẫn cho người dùng. Bạn nên tham khảo và tránh xa không nên đặt hàng từ các đơn vị này. Chúng tôi không biết ý định của họ là gì nhưng đây là điều không tốt bởi các sản phẩm đến từ TYCO đều được TECH360 độc quyền bán ra thị trường.

 

của hàng ảo

Website: Maychieuled.com có đăng sản phẩm Tyco T8HD và Tyco D1600 với giá bán ảo rẻ hơn giá niêm yết rất nhiều

Các đơn vị đang đăng bán máy chiếu Tyco ảo trên các gian hàng thương mại điện tử bao gồm: Lazada, Sendo và Shopee.

gian hàng bán máy chiếu ảo

gian hàng bán máy chiếu ảo

gian hàng bán máy chiếu ảo

gian hàng bán máy chiếu ảo

Trên đây là một số đơn vị bán máy chiếu Tyco ảo (không có hàng máy chiếu Tyco) trên WebSite và các trang thương mại điện tử với giá thành rẻ hơn giá niêm yết từ hàng rất nhiều. Người dùng nên cận thận tránh bị gian thương lừa đảo khi mua hàng.

Nguồn: Tech360.vn

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it