Bỏ qua “tai thỏ” của iPhone X đây mới chính là Smartphone Full màn hình?

T2, 09 Th4 2018 13:45:36 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1901 lượt xem 0

Với một thiết kế dạng trượt như Mix 4 là xu hương thiết kế với màn hình Full máy sẽ xô đổ trao lưu “tai thỏ” của Iphone X hiện nay

Gần đây các thông tin rò rỉ cho biết hãng Apple sẽ có thể tái sự dụng lại những côn nghệ đã bị lãng quên như tính năng điều khiển bằng tay, thiết kế màn hình cong cho những thế hệ Iphone cho tương lai. Thế nhưng mới đây một công ty về điện thoại đã có một ý tưởng thiết kế mới khá đặc biệt có thể ngăn lại cơn sốt màn hình “tai thỏ” của các hãng điện thoại bắt chước thiết kế của Iphone X đến từ thương hiệu táo khuyết.

Doogee chính là nhà sản xuất điện thoại thông minh không mấy nổi tiếng ở trung quốc cho đến thời điểm hiện tại. Với một ý tưởng khá hay là hãng này sẽ hồi sinh lại công nghệ trượt trước đây và áp dung nó trên chiếc điện thoại được đặt tên là Mix 4. Với một video được rò rỉ trên youtube dưới dạng concept với màn hình chưa đủ chức năng.  Nhưng với mẫu thiết kế này hãng Smartphone này cho người dùng thấy đây là một ý tưởng không hề tồi chút nào mà theo nhiều người nhận định là khá hay.

Qua video chúng ta có thể thấy răng, Tuy hãng nãy có đưa công nghệ trượt vào model Mix 4 nhưng điện thoại không trượt hoàn toàn mà chỉ áp dụng trượt một phần ở trên đỉnh, nơi bố trí camera, cảm biến, loa. trong khi đó màn hình sẽ chiếm đến 97% máy. Vậy nên chiếc điện thoại này sẽ có viền rất mỏng hay còn được gọi với thuật ngữ là điện thoại không viền. Với thiết kế này Điện thoại vẫn có một màn hình Full máy chiếu mà vẫn có đầy đủ các chứng năng mà không mắc cái án là sao chép phong cách thiết kế của Iphone X.

doogee mix 4

Điện thoại Doogee Mix 4 có thiết kế trượt nên sẽ khá dày tới 11mm so với những mẫu điện thoại hàng đầu hiện nay như Samsung Galaxy S9 là 8.5 mm, Iphone X là 7.7mm. Tuy nhiên với độ dày như thế thì nhà sản xuất cũng có thể trang bị cho Doogee Mix 4 một viên pin có dung lượng lớn hơn để mang đến thời lượng sử dụng dài hơn.

Nhưng cho đến nay Doogee Mix 4 đây cũng mới chỉ là bản mẫu. Vậy nên Mix 4 cũng giống như các bản thiết kế khác có thể chỉ ở trên giấy và không bao giờ xuất hiện hoặc có thể mẫu máy này có thể tạo ra một sự khác biệt lớn về thiết kế khi được bày trên gian hàng. Thế nên dù dì thì đây cũng là một ý tưởng thiết kế khá là hay tạo nên sự khác biệt riêng khi các hãng điện thoại khác bám theo trào lưu thiết kế “tai thỏ” của Iphone X. Vậy bạn có mong muốn một điện thoại Doogee Mix4 sẽ sớm ra đời không. hay cho chúng tôi biết ý kiến của bạn và những góp ý về bản thiết kế này.

5/5 - (2 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it