Apple Watch của bạn có thể không hoạt động khi tới bệnh viện

T5, 04 Th1 2018 13:50:56 +0700 Tác giá : Bi Huong 1335 lượt xem 0

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn đeo chiếc đồng hồ Apple Watch tới bệnh viện? Đọc bài viết dưới đây để khám phá nhé. 

Apple Watch của bạn có thể không hoạt động khi tới bệnh viện

Theo như thống kê mới nhất từ những người dùng Apple Watch ( các phiên bản khác nhau) thì những chiếc đồng hồ này sẽ ngừng hoạt động khi tiếp xúc quá gần với một số thiết bị ICU ( đây là một dạng thiết bị chăm sóc đặc biệt như máy đo nhịp tim hay máy khử rung)

Đây là 1 vấn đề trong cả hai phiên bản cellular and non-LTE của Apple Watch

Một số người dùng thậm chí còn thay thế Apple Watch nhưng khi đổi họ lại nhận ra rằng những đơn vị mới cũng có chung một vấn đề này.

Khởi động lại Apple Watch rất nhiều lần. Nếu như bạn cảm thấy vấn đề này là lớn thì hãy chuyển thiết bị của bạn sang chế độ máy bay. Khi để ở trạng thái đó, vấn đề sẽ được giải quyết. Và khi rời bệnh viện bạn có thể để nó về trạng thái ban đầu.

Apple Watch của bạn có thể không hoạt động khi tới bệnh viện 1

Apple đã chính thức đưa ra thông báo rằng Apple Watch không thể hoạt động khi để gần các thiết bị y tế như máy điều hòa nhịp tim hoặc máy khử rung nhưng không rõ là nó có ảnh hưởng tới các hoạt động của các thiết bị ICU hay không.

Tinhteblog là trang tin tức công nghệ chính xác, nhanh chóng 24/24h. Theo dõi các trang mạng xã hội của chúng tôi để được cập nhật tin tức nhanh chóng nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it