Apple Watch có chống nước được không?

CN, 17 Th3 2019 17:28:09 +0700 Tác giá : Bi Huong 9463 lượt xem 0

Có thể khẳng định rằng, hầu như không có thiết bị điện tử nào trên thị trường là ” không thấm nước” mà chúng chỉ là ” chịu nước “. Điều đó có nghĩa là chúng có thể sống sót trong một số điều nhất định khi đối phó với kẻ thù là nước. Nếu bạn đang thắc mắc rằng ” Apple Watch có chống nước không ” thì trong bài viết này sẽ là lời giải đáp cho bạn.   

Một tin tốt là tất cả các dòng Apple Watch đều có khả năng chống nước. Tuy nhiên, theo thời gian chức năng này có thể xuống cấp hoặc bị hư hỏng. Điều này làm cho thiết bị của bạn xuống cấp trầm trọng. Bởi vậy, để hạn chế tất cả những rủi do, thương hiệu Apple đã đưa ra một số gợi ý để giữ cho thiết bị không thấm nước.

Những điều cần tránh khi sử dụng Apple Watch 

apple watch có chống nước được không

– Tiếp xúc với Apple Watch với xà phòng hoặc nước xà phòng ví dụ như trong khi tắm hoặc tắm.

– Tiếp xúc với Apple Watch với nước hoa, dung môi, chất tẩy rửa, axit hoặc thực phẩm có tính axit, thuốc chống côn trùng, kem dưỡng da, kem chống nắng, dầu hoặc thuốc nhuộm tóc.

– Tiếp xúc với Apple Watch với nước tốc độ cao như khi trượt nước hoặc xả trực tiếp vòi nước vào máy.

– Đeo Apple Watch trong phòng tắm hơi

Apple Watch 1 có chống nước không?

apple watch có chống nước được không 1

Từ khi ra mắt, Apple đã rất đau khổ khi nói rằng chiếc đồng hồ này không thể chống nước nhưng vô tình nó có khả năng phòng thủ mượt mà hơn chúng ta mong đời. DC Rainmaker – một thử nghiệm thiết bị thể dục nổi bật đã phát hiện ra rằng Apple Watch 1 có khả năng chống nước cao hơn nhiều so với tuyên bố của Apple.

Apple Watch 3 có chống nước không? 

apple watch có chống nước được không 2

Apple Watch 3 có khả năng chống nước và an toàn ở 5ATM. ( Mặc dù Apple Watch 2 không còn được bán nữa nhưng nó cũng có khả năng chống nước như Watch 3 ). Đây là khả năng tiêu chuẩn mà bạn sẽ thấy trên hầu hết các thiết bị đồng hồ hồ thông dụng khác. Có nghĩa là nó có thể chịu được ở độ sâu 50m.

Vẫn không có. Bạn đã không đọc phần đầu tiên về những gì có nghĩa là không thấm nước? Nhưng, tin tốt: bạn có thể mang Apple Watch 3 bơi nhờ nó an toàn 5ATM.

Điều cần lưu ý ở đây là khả năng bảo vệ chống thấm nước ở Apple Watch 3 cao hơn bởi vậy nó có thể xử lý các tác động cao hơn bao gồm bơi lội và tiếp xúc với nước lâu hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể để nó tiếp xúc với các loại hóa chất như xà phòng, nước hoa, thuốc nhuộm tóc,…

Apple đã quảng cáo cho Watch 3 (và Watch 2) là phù hợp để bơi lộ  và được thêm vào một tính năng nhỏ thú vị khi thấy chiếc đồng hồ tạo ra âm thanh ù để làm sạch nước ra khỏi loa. Điều này khá thú vị.

Apple Watch 4 có chống nước không?

apple watch có chống nước được không 2

Giống như Watch 3, Apple Watch 4 có khả năng chống nước ở mức 5ATM mà không có sự bảo vệ. Tuy nhiên, Watch 4 có kích thước màn hình lớn hơn Watch 4 nên nó có thể giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị kể cả khi ở dưới nước.

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it