4 Lý do để chờ đợi iPad Pro 2018 và 3 lý do để từ bỏ

T2, 26 Th3 2018 13:22:54 +0700 Tác giá : Bi Huong 2094 lượt xem 0

Sau Iphone X thì Ipad Pro phiên bản 2018 chính là sản phẩm tiếp theo được người dùng mong chờ từ thương hiệu Apple. Nếu như bạn yêu thích một chiếc máy tính bảng có mã lực lớn, một màn hình đẹp thì iPad Pro gần như xếp đầu bảng trong những sự lựa chọn của bạn. 

Chúng tôi sẽ đưa ra 5 lý do để bạn có thể chờ đợi iPad Pro và 3 lý do để từ bỏ.

4 Lý do nên chờ iPad Pro 2018

Hiệu suất tốt

Không thể phủ nhận được rằng iPad Pro 2018 sẽ có nhiều mã lực hơn các mô hình iPad cũ.

Một bộ xử lý octa-core, chip A11X Bionic Chip mới của Apple sẽ được trang bị trong sản phẩm mới này. Nó sẽ khiến cho hiệu suất được tăng lên đồng thời thời gian sử dụng pin sẽ lâu dài hơn.

iPad Pro 2018 được đồn đại rằng nó sẽ có một bộ xử lý đồ họa ( GPU) giống như iPhone X. ( Xem thêm những lý do nên và không nên sử dụng Iphone X ngay tại đây) Có lẽ nó sẽ rất thích hợp sử dụng cho những công việc sáng tạo đồ họa.

4 Lý do để chờ đợi iPad Pro 2018 và 3 lý do để từ bỏ - 1

Face ID

Một nâng cấp tuyệt vời nữa sẽ có trong phiên bản iPad Pro trong năm nay đó là công nghệ Face ID. Nếu có thì iPad Pro 2018 sẽ là chiếc iPad đầu tiên không có nút home về thể chất.

Mặc dù công nghệ Face ID đang bị hạn chế trong iPhone X nhưng chúng tôi tin rằng với sự tiện lợi và tính bảo mật cao thì có lẽ nó sẽ được người dùng yêu thích.

4 Lý do để chờ đợi iPad Pro 2018 và 3 lý do để từ bỏ - 2

Thiết kế mới 

Nếu tích hợp công nghệ Face ID thì vẻ ngoài của iPad Pro 2018 sẽ khá giống với iPhone X. Bởi không có nút home thì các cạnh trên cùng và dưới cùng của thiết bị sẽ được kéo tràn màn hình. Một màn hình hiển thị rộng sẽ cho bạn trải nghiệm tốt hơn, tinh tế và hiện đại hơn.

Nếu so với những chiếc iPad Pro phiên bản cũ thì có lẽ đây sẽ là thiết kế đột phá đầu tiên của mẫu sản phẩm này.

4 Lý do để chờ đợi iPad Pro 2018 và 3 lý do để từ bỏ - 3

Gía cả ưu đãi hơn

Như các bạn cũng biết về giá của những phiên bản trước. iPad Pro thực sự là sản phẩm đắt tiền. Có khá nhiều đề xuất cho sản phẩm mới sắp ra mắt này, họ hi vọng rằng giá thành sẽ được cắt giảm sâu và đây chính là lý do quan trọng để bạn có thể chờ đợi đối nó.

iPad Pro sẽ ra mắt trong vài tháng tới, điều này có nghĩa là bạn phải chờ ít nhất vài tháng nữa để giá của những sản phẩm cũ giảm xuống. Chúng tôi mong đợi giá của dòng sản phẩm iPad của Apple sẽ thay đổi khi ra mắt.

4 Lý do để chờ đợi iPad Pro 2018 và 3 lý do để từ bỏ - 4

>>>>>>> Làm thế nào để ghi lại màn hình iphone và ipad

3 Lý do để từ bỏ chờ đợi iPad Pro 2018

4 Lý do để chờ đợi iPad Pro 2018 và 3 lý do để từ bỏ - 5

Màn hình OLED

Theo tin đồn mới nhất thì thiết bị này sẽ không sử dụng màn hình OLED như trên iPhone X mà sẽ sử dụng màn hình LCD có kích thước tương tự những mẫu máy hiện tại.

Mặc dù thiết kế màn hình sẽ được thay đổi nhưng chất lượng màn thì không khác mấy so với những mã máy cũ. iPad Pro sẽ có 2 phiên bản chính là 10,5 inch và 12,9 inch.

Thời gian ra mắt lâu

Trong hội nghị phát triển toàn cầu WWDC của Apple diễn ra vào năm ngoái thì mẫu iPad Pro phiên bản 2017 đã được giới thiệu tới người tiêu dùng. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải chờ tới tháng 9 cho các iPad Pro mới. Nếu như phải chờ tới vài tháng để nghe tin đồn hoặc ngân sách của bạn không cho phép chờ đợi tới 6 tháng thì bạn có thể bỏ qua mô hình iPad Pro 2018 này.

Nếu bạn thích các mẫu máy tính bảng khác hơn

Có khá nhiều lựa chọn sắc sắc về máy tính bảng trên thị trường bây giờ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của android thì có thể chọn Samsung Tab hoặc nếu thích Window thì có thể lựa Surface, HP,.. Hiện chúng được nâng cấp hệ điều hành và rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm của Apple. Hãy cân nhắc xem mình sẽ mua sản phẩm nào nhé.

Cập nhật các tin tức mới nhất của iPad Pro 2018 tại website: https://tinhte.blog/

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it