2 triệu mua được mẫu máy chiếu mini nào cho laptop

T3, 26 Th12 2017 05:25:29 +0700 Tác giá : Tinhte.News 4947 lượt xem 0

Máy chiếu nhỏ gọn xách túi, cầm tay hiện là một thiết bị phổ thông trong cuộc sống hiện nay. Bỏ ra 2 triệu đồng để mua được mấy mẫu máy chiếu mini cho laptop?

Máy chiếu mini sử dụng được cho nhiều thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, laptop, android box, đầu K+… Với một chiếc máy chiếu mini bạn có thể hát karaoke, xem những bộ phim trên màn hình lớn.

máy chiếu mini cho laptop

Các sản phẩm máy chiếu hiện nay cũng tương đối rẻ và có nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn. Chỉ với khoảng 2 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn thiết bị dành cho mình.

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu máy chiếu mini giá rẻ sử dụng để xem phim gia đình với kích thước nhỏ gọn đầy tiện lợi. Máy cũng có thể dễ dàng mang đi trình chiếu nơi đâu mà bạn thích.

Dưới đây là 3 mẫu máy chiếu có giá dưới 2 triệu đồng mà hầu như bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được.

1. Máy chiếu Tyco T1800

Đây là một mẫu đã từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường Việt. Máy có ưu điểm là tương đối nhỏ gọn và nhẹ.

Máy chiếu Tyco T1800 được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối hiện nay. Điều này giúp máy có khả năng kết nối với điện thoại để trình chiếu không dây đầy tiện lợi.

Tính năng này thích hợp cho những bạn trẻ năng động, yêu thích công nghệ. Mang tới đầy trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Máy chiếu mini Tyco T1800 được sử dụng chủ yếu để trình chiếu xem phim gia đình trong phòng tối hoặc trình chiếu tại những buổi patty ngoài trời vào buổi tối.

Máy được tích hợp loa gắn trong do đó bạn có thể sử dụng trực tiếp loa trong máy chiếu mà không cần phải kết nối thêm thiết bị âm thanh.

2. Máy chiếu mini Led YG320  

Máy chiếu YG320 là sản phẩm đã ra đời từ lâu rồi nhưng máy vẫn được khá nhiều người sử dụng bởi máy có kích thước tương đối nhỏ gọn. Máy có khả năng trình chiếu với kích thước lên tới 50’’.Máy chiếu mini Led YG320  

Máy chiếu YG320 phù hợp cho việc trình chiếu xem phim, xem tivi cho gia đình. Máy thay thế được cho một chiếc tivi màn hình lớn với giá đắt gấp 10-20 lần so với YG320.

Tuy nhiên điểm hạn chế của máy là máy có cường độ sáng chưa được cao. Bạn phải sử dụng máy trong điều kiện phòng tối mới đảm bảo hình ảnh nhìn rõ và sắc nét được.

Máy có giá tương đôi mềm với giá chỉ khoảng 1 triệu đồng thì gần như người tiêu dùng nào cũng có thể sắm cho mình một chiếc máy chiếu.

Nếu bạn không có điều kiện để mua 1 chiếc tivi thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhà bạn.

3. Máy chiếu mini Tyco T2800A

Máy chiếu TYCO T2800A

Máy chiếu Tyco T2800A là một mẫu máy chiếu với kích thước nhỏ gọn, máy phù hợp cho người sử dụng thường xuyên di chuyển hoặc cho gia đình xem phim, xem tivi trong phòng tối..

Mặc dù kích thước của máy chiếu này siêu nhỏ nhưng máy vẫn hỗ trợ tích hợp đầy đủ các cổng kết nối, giúp bạn có thể kết nối máy với điện thoại, máy tính để bàn, laptop, đầu android box…Kết hợp với hệ điều hành thông minh android thì khả năng trình chiếu giải trí sẽ tốt hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy máy còn được tích hợp loa gắn trong, là một mẫu máy chiếu siêu nhỏ nên âm thanh của loa chưa được to nhưng vẫn đảm bảo sử dụng được trong không gian phòng ngủ có diện tích không quá lớn.

Nếu sử dụng với mục đích trình chiếu cá nhân thì có lẽ đây là một trong những mẫu máy chiếu mà bạn không nên bỏ qua. Đọc thêm các tin tức máy chiếu khác tại đây

4.7/5 - (3 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it