10 ứng dụng mà bạn cần tải về iphone ngay hôm nay

T5, 07 Th3 2019 18:04:06 +0700 Tác giá : Bi Huong 1019 lượt xem 0

Bạn vừa có một chiếc iPhone mới? Bạn sử dụng thương hiệu điện thoại này lần đầu và chưa biết nên cài ứng dụng nào thì thích hợp. Chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm để tìm ra 10 ứng dụng dành cho iphone hữu ích nhất. Bạn có thể nhìn thấy chúng trong bài viết bên dưới đây.

1. Firefox Focus

Focus là một trình duyệt được thiết kế để tương tác trực tuyến, chặn trình theo dõi quảng cáo và không giữ lịch sử duyệt web để bạn có được quyền riêng tư hơn và thậm chí có thể được đặt để xác minh Face ID hoặc Touch ID trước khi mở sang các trang hiện có. Khi lần đầu tiên xuất hiện trên Android, nó đã sử dụng phần mềm Google tích hợp để hiển thị các trang web. Tuy nhiên, phiên bản mới sử dụng công cụ Gecko của riêng Mozilla , một động thái mà Mozilla cho biết sẽ tăng tốc độ duyệt web với công nghệ mang nhãn hiệu lượng tử.

2. 1.1.1.1

Ngay cả khi bạn không biết hoặc quan tâm DNS (máy chủ tên miền) hoặc địa chỉ IP là gì thì hãy cài ứng dụng này lên iPhone của bạn. Nói tóm lại, nó sẽ gửi lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua Cloudflare một công ty an ninh mạng được đánh giá cao thay vì các ISP như Verizon hay AT & T. Có nghĩa là, các kết nối của bạn đến các trang web và dịch vụ sẽ nhanh hơn và giúp thông tin cá nhân của bạn thoát khỏi các tập đoàn đang tìm cách kiếm tiền từ dữ liệu của bạn.

3. Citymapper

Các chức năng định vị vị trí, giao thông của Google Maps rất đáng tin cậy nhưng thuật toán của nó có thể đưa ra một số đề xuất lạ và có thể bỏ qua các tùy chọn như xe máy và xe đạp. Nếu bạn sống ở một trong những thành phố mà Citymapper tích hợp dữ liệu thì rất có thể nó sẽ cung cấp cho bạn danh sách lựa chọn nhanh nhất, toàn diện nhất cho việc đi lại bằng giao thông công cộng.

4. Fantastical 2

Ứng dụng lịch phổ biến Fantastical 2 cho iPhone, iPad và Apple Watch rất đáng để bạn cài dặt vào máy ngay hôm nay. Không giống như Lịch của Apple, Fantastical thậm chí sẽ đặt lời nhắc theo lịch của bạn bên cạnh các sự kiện khác của bạn. Cụ thể hơn, Fantastical 2 cung cấp các phím tắt Siri được thiết kế để cho phép bạn thêm các sự kiện lịch mới, xem các sự kiện và lời nhắc sắp tới và hơn thế nữa.

5. Geekbench 4

Geekbench cung cấp một bộ điểm chuẩn toàn diện được thiết kế để đo nhanh và chính xác hiệu năng của bộ xử lý và bộ nhớ. Trong đó, Geekbench 4 giúp che giấu những thứ như xếp hạng tốc độ xử lý CPU. Nhưng nếu bạn là loại người dùng muốn biết nhiều hơn về điện thoại của bạn hoặc chỉ kiểm tra sức khỏe pin của nó, Geekbench là công cụ chẩn đoán tổng thể tốt nhất được các nhà đánh giá công nghệ xác nhận.

6. RoboKiller

Ứng dụng iPhone tốt nhất để chặn người tiếp thị qua điện thoại, cuộc gọi spam và kẻ lừa đảo là RoboKiller. Đây là một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn chống lại các cuộc gọi spam, robocalls và tiếp thị qua điện thoại.

RoboKiller có một danh sách đen toàn cầu với hơn một triệu số thư rác được biết đến. Nhiệm vụ của ứng dụng này là lãng phí thời gian của những người tiếp thị qua điện thoại và những kẻ lừa đảo để ngăn họ quấy rối người khác.

7. Speedtest

Kiểm tra tốc độ kết nối của bạn là bước đầu tiên để chẩn đoán các sự cố mạng. Đây cũng là một cách để quyết định sử dụng mạng Wi-Fi nào và liệu kết nối có đủ nhanh để tải xuống một vài bộ phim hay không?

8. TapeACall Pro

TapeACall giúp dễ dàng ghi lại các cuộc gọi bạn đã thực hiện hoặc các cuộc gọi bạn sắp thực hiện. Khi bạn đã hoàn tất, các bản ghi sẽ hiển thị ngay lập tức, sẵn sàng để bạn nghe lại cuộc gọi đó. Có thể những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này đôi khi sẽ rất cần thiết cho bạn đó.

9. Sweatcoin

Sweatcoin là loại tiền kỹ thuật số bạn kiếm được bằng cách hoạt động. Để tích lũy nó, trước tiên bạn cần tải xuống ứng dụng Sweatcoin và giữ cho nó chạy trên điện thoại của bạn mọi lúc. Bất cứ khi nào bạn đi bộ hoặc chạy ra ngoài, nó sẽ theo dõi các bước của bạn và trả tiền cho bạn bằng mồ hôi (SWC). Cứ 1.000 bước bạn thực hiện, bạn kiếm được chỉ dưới 1 SWC. Nếu bạn đang có ý định giảm cân thì ứng dụng này sẽ rất tốt đó.

10. Gboard

Gboard là một ứng dụng bàn phím được tạo cho iPhone. Nó đã được phát triển để thu hút khách hàng của Apple đồng thời đảm bảo tìm kiếm Google vẫn là một tính năng nổi bật. Ứng dụng Gboarb cho phép người dùng tìm kiếm và gửi thông tin, GIF và các biểu tượng cảm xúc. Bạn có thể làm tất cả các điều này và hơn thế nữa mà không cần rời khỏi ứng dụng.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it